Tập huấn kỹ năng “ Văn hóa ứng xử trong bệnh viện”

Chiều ngày 24/6/2016, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh tổ chức tập huấn. Văn hóa ứng xử và y đức trong bệnh viện thời kỳ hội nhập nhằm đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế đến sự hài lòng của người bệnh do BS Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông giáo dục- Tổng cục Dân số- KHHGĐ ( Bộ Y tế) trực tiếp giảng dạy.

Tham gia lớp tập huấn có BS. CKII Nguyễn Hồng Trường – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và trên 200 cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện Thành phố Vinh.

BS. CKII Nguyễn Hồng Trường – Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

    BS Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ Truyền thông giáo dục truyền đạt nội dung tập huấn

 Mục đích lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế trong Bệnh viện, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ, củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh; Văn hóa ứng xử, kỹ năng giao tiếp giữa cán bộ y tế với người bệnh, với người nhà người bệnh, giữa cán bộ y tế với lãnh đạo, với đồng nghiệp, xử lý tình huống trong giao tiếp; làm rõ những nội dung trong Thông tư 07/2014/TT-BYT ngày 25/2/2014 của Bộ Y tế quy định nội dung Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ sở y tế.

                                           

           Cán bộ công chức viến chức bệnh viện tham dự buổi tập huấn

Lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ nhân dân; củng cố, xây dựng niềm tin của nhân dân đối với ngành y tế nói chung và Bệnh viện đa khoa Thành Phố nói riêng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *