Đại hội Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Kỳ lần thứ XIX

Đại hội Công đoàn Trung tâm Y tế Tân Kỳ lần thứ XIX

Nhằm tổng kết đánh giá hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ 2017-2022, chuẩn bị tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Tân Kỳ lần thứ VIII, ngày 16/7, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Y tế  Tân Kỳ đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ XIX.

 

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội,về phía Công đoàn huyện có ông Trần Kim Cường, huyện ủy viên, Chủ tịch Công đoàn huyện,  về phía Đảng ủy Trung tâm y tế Tân Kỳ có ông Thái Hải Đăng, Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc trung tâm y tế; cùng sự tham dự của 100 công đoàn viên trên tổng số 275 đoàn viên đến từ các tổ công đoàn.

Trong nhiệm kỳ 2012-2017, Ban Chấp hành Công đoàn TTYT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính của mình là chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên và người lao động; phối hợp với chuyên môn đẩy mạnh phong trào nâng cao chất lượng khám chữa bệnh , phong trào “đồi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, thực hiện tốt kế hoạch xây dựng cơ sở y tế “xanh sạch đẹp”, góp phần cùng TTYT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện, Phối hợp thường xuyên với chính quyền, các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát động phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, phong trào nữ công, tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn, phong trào thi đua yêu nước

Phát biểu tại đại hội, ông Thái Hải Đăng Bí Thư Đảng ủy- Giám đốc trung tâm y tế đã biểu dương kết quả mà Ban Chấp hành khóa XI đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh, nhiệm kỳ tới, TTYT cần chú trọng và phát huy hơn nữa phong trào sáng kiến, sáng chế, cải tiến kỹ thuật, các đề tài nghiên cứu khoa học tại đơn vị, qua đó góp phần tiết kiệm chi phí cho đơn vị, hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Bên cạnh đó là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới, sắp xếp cho phù hợp các tổ công đoàn và các chi bộ nhằm tạo thuận lợi cho việc theo dõi và sinh hoạt. CBCNV TTYT cần nỗ lực hơn nữa trong điều kiện khó khăn chung của ngành y tế và trong giai đoạn TTYT tự chủ tài chính.

Cũng tại đại hội, ông Trần Kim Cường – Chủ tịch Công đoàn huyện Tân Kỳ đã chúc mừng những thành tích Ban Chấp hành đạt được trong nhiệm kỳ qua và tiếp tục phát huy những điểm mạnh trong nhiệm kỳ tới, làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng của người lao động, tập trung quy chế dân chủ, tổ chức tốt đối thoại định kỳ tại đơn vị.

Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 và 5 đồng chí tham gia Đại hội Công đoàn huyện Tân Kỳ lần thứ VIII. Sau khi tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Đảng ủy và ý kiến thảo luận của các đại biểu, Đại hội đã thống nhất 100% thông qua Nghị quyết Đại hội.

                                                                                                  Hương Trà

                                                                                                TTYT Tân Kỳ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *